ĐÁNH GIÁ VỀ XE HYUNDAI ACCENT 2021 THEO Ý KIẾN CÁ NHÂN

Hyundai Accent 2021 vừa mới ra mắt tại Hyundai Bình Phước và Hyundai Đắk Nông thì đa phần người dân ở nơi đây và dùng đánh giá cao thiết kế ngoại thất của Hyundai Accent 2021. Tuy nhiên, cũng có 1 ít ý kiến cho rằng xe chưa đẹp khi nhìn thực tế.
Hyundai Accent 2021 vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tương tự nhiều mẫu xe Hàn Quốc, Accent mới cũng thay đổi đáng kể so với model 2018 dù chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời, đặc biệt về kiểu dáng bên ngoài.

- Số lượng bộ phận, chi tiết nội/ngoại thất được làm mới của Hyundai Accent 2021 không nhiều, tuy nhiên đủ hiệu quả để khiến xe có ngoại hình khác biệt rõ rệt so với đời trước.
Cụ thể, Accent 2021 có mặt ca-lăng hình thang ngược lớn và góc cạnh hơn, với họa tiết dạng mắt lưới. Khu vực đèn sương mù được thu gọn, cụm đèn trước sắc sảo hơn với dải DRL mới, bộ mâm 15 inch 5 chấu đơn rộng bản, màn hình 8 inch đặt nổi và bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn bộ.


Nhìn chung, đa phần người dùng đánh giá cao ngoại thất của Hyundai Accent 2021. Trong đó, có những người bày tỏ sự tiếc nuối vì đã mua đời xe cũ chỉ ít ngày trước khi Accent mới được ra mắt.

Trên một nhóm Facebook về Hyundai Accent, tài khoản Tú Đặng chia sẻ: "Thực lòng mà nói thì mình thích kiểu dáng Accent 2021. Đèn pha, màn hình lớn hơn, la-zăng phay thể thao. Có chút tiếc nuối".


Tương tự, người dùng Minh Trí đặt câu hỏi: "Nhìn mẫu Accent 2021 sắp ra mắt có ai tiếc như mình không? Mình mua và đã nhận xe hồi đầu tháng 10/2020 rồi. Giờ thấy mẫu mới thay đổi cũng khá nhiều đặc biệt là đèn pha. Mình thì thích cái gì mua đều là mới nhất".

Kiểu dáng thể thao, hiện đại, theo xu hướng hơn là những nhận xét được đa số người dùng yêu thích thiết kế Accent 2021 đưa ra.

Tuy nhiên, cũng có những người dùng không đánh giá cao kiểu dáng của Hyundai Accent mới. Nhiều ý kiến cho rằng model Accent cũ sở hữu ngoại hình lịch sự, cân đối và giữ dáng hơn.

Thiet ke Hyundai Accent 2021 nhan nhieu y kien trai chieu anh 4
Hyundai Accent 2018 được không ít người dùng đánh giá cao hơn model mới về ngoại thất.
Người dùng Đặng Tú nhận xét xe kém bắt mắt hơn khi nhìn thực tế. Đây cũng là quan điểm được Thắng Nguyễn - khách hàng vừa mua Accent mới bày tỏ. Trong khi đó, tài khoản Sơn Ấm cho biết khi nhìn tận mắt, mặt ca-lăng xe không đẹp và anh đã chọn đời cũ thay vì model 2021.

Song song đó, một số ý kiến cho rằng thiết kế ngoại thất của Hyundai Accent 2021 mang nhiều điểm tương đồng với các mẫu xe khác. Đơn cử, tài khoản Facebook Duong Chuyen nhận định đèn pha của Accent mới là phiên bản làm lại từ đèn pha Hyundai Elantra 2018.

Thiet ke Hyundai Accent 2021 nhan nhieu y kien trai chieu anh 5Thiet ke Hyundai Accent 2021 nhan nhieu y kien trai chieu anh 6
Người dùng Phạm Hoài cho rằng kiểu dáng đèn gầm Hyundai Accent 2021 giống với Elantra 2019, không đẹp và phong cách bằng đời xe trước. Với người dùng Nguyễn Ngọc Tài, thiết kế đầu xe của Accent mới có phần giống các mẫu ôtô Mazda.

Bên cạnh đó, bộ mâm với một màu sơn thay vì phối hai tone màu như phiên bản Accent 2021 dành cho các thị trường khác cũng là chi tiết khiến nhiều người dùng thất vọng.

Thiet ke Hyundai Accent 2021 nhan nhieu y kien trai chieu anh 7Thiet ke Hyundai Accent 2021 nhan nhieu y kien trai chieu anh 8Thiet ke Hyundai Accent 2021 nhan nhieu y kien trai chieu anh 9
Nội thất Hyundai Accent 2021 không có nhiều thay đổi, ngoại trừ bảng đồng hồ và màn hình giải trí. Trong đó, bảng đồng hồ dạng kỹ thuật số toàn bộ của xe được đa số người dùng đánh giá cao, giúp không gian cabin trở nên hiện đại, cao cấp hơn.

Màn hình giải trí kích cỡ 8 inch lớn hơn đặt nổi hợp xu thế cũng là một chi tiết được nhiều người đánh giá cao, dù màn hình này có vẻ kém hài hòa so với thiết kế chung. Người dùng Thành Vinh nhận định: “Nhìn chung, options của Hyundai Accent 2021 tốt hơn so với đời xe cũ”.

Kiểu dáng, mẫu mã thay đổi nhanh chóng được xem như điểm đặc trưng của các mẫu ôtô Hàn Quốc. Điều này giúp khách hàng luôn có những sản phẩm thực sự mới sau mỗi lần cập nhật, nâng cấp. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng cảm thấy chưa hài lòng khi xe bị lỗi thời về thiết kế chỉ sau vài năm sử dụng.

Trước Hyundai Accent, mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra cũng từng khiến nhiều người dùng băn khoăn giữa việc chọn lựa kiểu dáng của model 2018 hay 2019.

Yêu cầu báo giá