Hyundai TC MOTOR

Hyundai Đắk Nông – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company, chính thức bắt đầu hoạt động ngày 22/10/2020.

Hyundai Đắk Nông tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa. Tổ 8 Phường Nghĩa Phú, Tp Gia Nghĩa, Đắk nông. Phòng trưng bày xe Hyundai phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho Quý khách hàng tại các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại khu vực Đắk Nông. Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công.

Trong chương trình Giới thiệu Showroom đầu tiên, Hyundai Đắk Nông triển khai nhiều Chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho Quý khách hàng ký hợp đồng đặt hàng, cũng như Quý Khách hàng ký hợp đồng nhận xe ngay trong tháng 12/2020.

Các chương trình bao gồm:
     - Ưu đãi giảm giá
     - Combo dịch vụ kèm theo và hậu mãi.
     - Giao xe ngay, đảm bảo nhận xe và sử dụng trước Tết nguyên đán 2021

Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng xe Hyundai: Siêu phẩm Kona, Santafe 2020, Elantra, Tucson, I10, Accent…

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Đắk Nông sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Showroom 2S: Tổ 8, Phường Nghĩa phú, Tp Gia Nghĩa , Đắk Nông.

  • Showroom 3s : Tổ 3 Khu Phố Tân Trà Phường Tân Xuân Thành Phố Đồng Xoài Bình Phước.

  • Showroom Hồ Chí Minh : Số 4 Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Trưởng phòng kinh doanh

  • LÊ  TRỌNG THƯỢC Gọi Ngay : 0979 166 266 - 0906 333 655

Yêu cầu báo giá