Hyundai Accent 2021 Lại Đứng Tốp 1

 

Hyundai Accent như thường lệ vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của TC Motor trong một thời gian dài. Phiên bản mới nhất cũng đã đến tay người tiêu dùng với nhiều thay đổi ấn tượng trong thiết kế và tính năng.

Tháng đầu năm nay, tổng doanh số của chiếc Accent mới là 1.799 xe. Con số này tăng nhẹ 3% so với cùng kỳ năm 2020. Xe hiện được phân phối chính hãng với giá bán 426 - 542 triệu đồng.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của toàn thị trường trong tháng 1/2021 đạt 26.432 xe, giảm 46% so với tháng trước và tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù là thời điểm cận Tết Nguyên Đán nhưng lượng xe tiêu thụ trên thị trường trong tháng 1/2021 bất ngờ giảm mạnh. Nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng cao trong khi nhà máy sản xuất không kịp đáp ứng dẫn đến đại lý không đủ xe bán. Khá nhiều mẫu xe có sức hút trên thị trường đã xảy ra tình trạng khan hàng như Toyota Corolla Cross, Kia Seltos, Honda City, Hyundai Accent,...

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với xe lắp ráp trong nước chính thức hết hiệu lực cũng khiến nhu cầu mua xe của khách Việt hạn chế hơn hẳn. Các chương trình khuyến mãi của hãng trong tháng đầu năm 2021 cũng được đánh giá chưa đủ hấp dẫn như thời điểm cuối năm 2020.

Thông tin chi tiết 5 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam tháng 1/2021 các bạn xem biểu đồ bên trên

 

Yêu cầu báo giá